PSO – Sáng ngày 02/8/2021 (nhằm ngày 24/6 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Quang Phước – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự PG huyện Cờ Đỏ, trụ trì chùa Giác Nguyên (xã Trung Thạnh) đã khởi động “Chuyến xe nghĩa tình chùa Giác Nguyên” để chở quà đến với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bênh COVID-19.

Chuyến xe đã mang 600 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, mì, nhu yếu phẩm nước tương, đường bột ngọt… và rau củ quả đến với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của 03 xã; Trung Thạnh, Trung Hưng và Trung An của huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ.

Trước đó, ngày 01/8/2021, chùa Giác Nguyên đã hỗ trợ cho khu cách ly huyện Cờ Đỏ 500 hộp xôi, 500 quả trứng, 100kg cam và 500 kg rau củ quả.

Với tâm lòng từ bi của người con Phật, ĐĐ. Thích Quang Phước mang tình yêu thương đến lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội. Việc làm của Đại đức đã góp phần nhỏ khi chung tay cùng chính quyền địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công Quân