PSO – Sáng ngày 14/8/2021 (nhằm ngày 07/7/ Tân Sửu), SC. Thích Nữ Đức Hiếu – Trụ trì chùa Quan Âm (phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã vận động Phật tử gần xa, mạnh thường quân trong và ngoài nước, hỗ trợ bà con khó khăn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và bà con khó khăn trong khu cách ly.

Do diễn biến phức tạp của dịch, Sư cô Đức Hiếu đã kết nối với UBMTTQVN phường trao 100 phần quà đến tận tay cho bà con. Mỗi phần quà gồm 10 ký gạo và bì thư 100 ngàn đồng. Số quà trên do SC Thích Nữ Đồng Phúc – Trụ trì chùa Quan Thế Âm – Atlanta (Mỹ quốc) và quý Phật tử ủng hộ cho những bà con khó khăn trong đợt dịch COVID-19.

Được biết trước đó, chùa Quan Âm cũng nhận 10 phần quà từ SC. Thích Nữ Đức Tín – Trụ trì chùa Bình An, Quảng Trị, mỗi phần gồm 10 ký gạo và nhu yếu phẩm trao cho các hộ khó khăn của phường.

Đặc biệt để đảm bảo sức khoẻ cho những vị đã ngày đêm canh trực chốt, Sư cô trụ trì đã trao 100 suất cơm thanh khiết đến các chốt trực của phường.

Thay mặt cho bà con, Sư cô trụ trì gửi lời tri ân đến chư Tôn đức Ni. Đồng thời chúc sức khoẻ đến quý vị lãnh đạo phường, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống an bình cho nhân dân.

Giác Phước