PSO – Mỗi một phần quà trao đi là một niềm vui được lan toả, trên tinh thần đó ngày 13/1/2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần) TT. Thích Trung Sơn – Phó ban Kinh tế tài chánh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó ban từ thiện Thành hội Phật giáo TP.HCM, Trụ trì chùa Vân Sơn (Núi Một, Côn Đảo, BR-VT) đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, mỗi phần quà gồm có 10kg Gạo, dầu ăn, một số nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Chương trình “Tết yêu thương” trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Đến tham dự buổi trao quà còn có ông Lê Văn Nài – Chủ tịch UBMTTQ xã Hải Định.

Tại buổi trao quà Thượng toạ Thích Trung Sơn đã gửi lời động viên và lời chúc sức khoẻ đến bà con, mong rằng những phần quà nhỏ này giúp được phần nào bà con có một cái Tết ấm no hạnh phúc.

Được biết, ngày 14/1/2023 đoàn từ thiện cũng đã di chuyển đến xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trao tặng 200 phần quà cho đồng bào Vân Kiều, mỗi phần gồm gạo, nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tiếp đoàn có ông Lê Ngọc Huân – Phó chủ tịch UBNH huyện Quảng Ninh. Tổng kinh phí chuyến từ thiện lần này trao quà tại 2 điểm là hơn 200 triệu đồng.

,…..trao tặng 200 phần quà cho đồng bào Vân Kiều tại Quảng Bình

Thượng toạ Thích Trung Sơn