Kiên Giang: Chùa Phật Quang (TP. Rạch Giá) trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giồng Riềng

Xem Thêm

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời...

PSO – Sáng ngày 08/02/2021 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý), trên tinh thần lá lành đùm lá rách, hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS, Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TT-TT) GHPGVN tỉnh Kiên Giang đại diện chùa Phật Quang (TP. Rạch Giá) đã đến 2 xã Hòa Thuận và xã Hòa Lợi của huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang trao 150 phần quà Tết cho bà con.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu sắp đến, hưởng ứng chương trình cùng người nghèo vui Xuân đón Tết của Giáo hội Phật giáo tỉnh Kiên Giang, thực hiện theo sự chỉ đạo của TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trụ trì chùa Phật Quang, phối hợp cùng với ban từ thiện xã hội, góp phần vào công tác an sinh xã hội hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết ĐĐ. Thích Tuệ Giải đã đến (xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) trao 100 phần quà cho bà con gồm: 1 giỏ quà Tết, 1 thùng mì, 10kg gạo cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần quà 300 ngàn đồng.

Tại đây ĐĐ. Thích Tuệ Giải cũng đã đúc kết lại công tác từ thiện trong năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang vẫn cố gắng vận động các Phật tử gần xa, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp Tết Nguyên đán đến nay đã phát được 15 ngàn phần quà. Đại đức cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Phật tử gần xa, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong suốt năm 2020 đã rất cố gắng ủng hộ nhà chùa cũng như ban từ thiện xã hội của tỉnh đã tổ chức các chuyến đi từ thiện, giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều cùng ngày ĐĐ. Thích Tuệ Giải cũng đến (ấp Hòa B, xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang), trao 50 phần quà cho bà cho tại địa phương. Tổng trị giá buổi trao quà tại huyện Giồng Riềng lần này là 45 triệu đồng. Mỗi phần quà gửi đến người dân như một lời chúc Xuân kiết tường an lạc, mong rằng ý nghĩa này sẽ mang đến cho bà con phần nào ấm áp khi tết đến xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thanh Hùng

Bài Viết Mới

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời sống vô thường, mình vẫn...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021 - CONFERENCE OF 2 OFFICES ONLINE FOR THE FIRST TIME - VIETNAM BUDDHIST SANGHA COMMEMORATES 48TH...

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021 - BAN THƯỜNG TRỰC HĐTS GHPGVN HỌP TRỰC TUYẾN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHẬT...

Bài Viết Liên Quan