PSO – Vào ngày 9/9/2022 (nhằm ngày 14/8/ Nhâm Dần), tại Trụ sở UBND xã Đăk Ui (huyện Đăk Hà) TT. Thích Quang Hạnh – Trưởng Ban giáo dục Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh, Chứng minh BTS GHPGVN huyện Đăk Hà, trụ trì chùa Tháp Kỳ Quang (thôn 3, Xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), cùng GĐPT Tử Kỳ Quang làm chương trình chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp đầu năm học mới và tết trung thu.

Đại diện chính quyền ông Phan Văn Hải – Chủ tịch UBMTTQVN xã Đăk Ui ghi nhận những tấm lòng vàng, tri ân Thượng tọa đã đến thăm và trao gửi cho các em học sinh những phần quà đầy ý nghĩa, giúp đỡ cho các em bớt phần khó khăn và đón tết trung thu vui vẻ như các bạn cùng trang lứa.

Tại đây, Thượng tọa cũng tri ân quý cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận duyên cho đoàn thực hiện chương trình, bên cạnh đó Thượng tọa cũng động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhắc nhở các em học sinh cố gắng chăm ngoan học hành để sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, xây dựng phát triển đất nước ngày một giàu đẹp văn minh.

Được biết, Thượng tọa đã trao 100 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền, bánh kẹo, ước tính 230.000đ/1 phần quà.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

                                                                                                            Công Trí
Ban VH TTTT PG Đăk Hà