PSO – Sáng 31/7/2022 nhằm ngày mùng 3/07/Nhâm Dần tại chùa Đức Sơn, thôn Mỹ Nhơn, xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, Phật giáo huyện Thuận Bắc tổ chức khóa tu một ngày an lạc lần 2 và tổ chức Vu Lan Báo Hiếu cho đông đảo bà con Phật tử trở về tu tập.

Tham dự và chứng minh có TT. Thích Minh Tánh – Trưởng Ban Trị Sự PG huyện Thuận Bắc kiêm trưởng ban tổ chức khóa tu; ĐĐ. Thích Chúc Đàn – Thư ký PG huyện; NS. Thích nữ Đức Thịnh – Phó Thường Trực BTS PG huyện; SC. Thích nữ Chơn Nguyên – Phó BTS PG huyện cùng Chư Tôn Đức trong toàn huyện và hơn 400 Phật tử tham dự khóa tu.
Về phía chính quyền có Ông Phạm Thanh Hùng Phó Ban Dân Vận Huyện Thuận Nam; Bà Hà Thị Thu Hằng – Đại diện UBND xã Bắc Phong huyện Thuận Bắc.

Khóa tu một ngày an lạc được tổ chức thường kỳ 3 tháng một lần cho quý Phật tử có cơ hội tu tập cùng nhau, được tịnh dưỡng thân tâm, được học hỏi những điều hay, được tọa thiền thính pháp nghe kinh,…Bên cạnh đó, Trong tháng Vu Lan, Ban tổ chức nhắc lại ý nghĩa Vu Lan, cài hoa hồng, văn nghệ giao lưu như nhắc nhở tất cả chúng ta Vu Lan là truyền thống “Uống Nước Nhớ Nguồn”, hãy luôn nhớ sưởi ấm nguồn hạnh phúc lớn nhất mà mình có được đó là Cha và Mẹ. Đây cũng là dịp để những người con Phật nhớ đến Tứ Ân mà ta mang trong cuộc đời, đồng thời cầu nguyện ba ngôi Tam Bảo, tiếp độ chư Cửu Huyền Thất Tổ, chư Tiên Hương Linh quá vãng.

Nhân dịp này, Ông Phạm Thanh Hùng cùng một số quý mạnh thường quân gửi tặng 450 phần quà đến bà con trong huyện.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận