Mừng Xuân Di Lặc – Quý Mão 2023
Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng Đất Nước Đổi Mới.

PSO – Trong niềm hoan hỷ an vui xuân Quý Mão, sáng ngày 31/01/2023, phái đoàn Huyện ủy huyện Bình Chánh do ông Võ Đức Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Huỳnh Văn Phạm Hồng – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và các vị lãnh đạo các ban ngành trực thuộc đã đến Tu viện Kim Cang (huyện Bình Chánh) thăm và chúc xuân Thượng toạ trụ trì và bổn tự đạo tràng.

Đại diện Đảng ủy xã Lê Minh Xuân có bà Nguyễn Thị Liêm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.

Tiếp đón phái đoàn TT. Thích Nguyên Chiếu – Uỷ viên Ban Tăng sự Trung ương, Phó ban Từ thiện xã hội PG thành phố, Phó Thư ký kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội PG huyện.

Phái đoàn đã quang lâm Đại Hùng Bảo Điện dâng hương cúng dường. Tiếp đó, dâng hương tưởng niệm tại không gian văn hóa Hồ Chí Minh vị lãnh tụ thiên tài, người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam và có những dòng lưu bút ý nghĩa để thầm niệm “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI”.

Cuối cùng, phái đoàn dành những phút giây mặc niệm thiêng liêng tại Đài Liệt sĩ bia tưởng niệm các anh linh đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh. Với phương châm “ Đạo Pháp – Dân Tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội” là mục tiêu của Tu viện quyết thực hiện để góp phần công cuộc xây dựng Văn hóa –  Xã hội ngày một văn minh nghĩa tình.

Kết thúc chuyến thăm và chúc Xuân Quý Mão phái đoàn và Tu viện hứa hẹn sẽ gắn kết nhiều hơn nữa trong các phong trào Phúc lợi – An sinh, góp phần tô điểm sinh động bức tranh đoàn kết của huyện nhà.

Tu viện Kim Cang