TP. HCM: Thiền viện Phổ Hiền trao tặng 1.000 phần quà cho người khiếm thị

Ngày đăng: 11/01/2021
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Sáng ngày 10/01/2021, tại trường tiểu học Lê Thánh Tôn (phường 3, quận 4, TP. HCM), chư Tôn đức Thiền viện Phổ Hiền đã tổ chức “Hành trình theo chân Thầy” trao tặng 1.000 phần quà đến bà con người khiếm thị trong và ngoài TP. HCM.

Chương trình do ĐĐ. Thích Minh Giác – Trụ trì Thiền viện Phổ Hiền phát tâm vận động các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân và Phật tử tài trợ, nhằm mang đến cho bà con khiếm thị những món quà động viên tinh thần nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Ngay từ sáng sớm, toàn thể các em tình nguyện viên và Phật tử đã có mặt để hỗ trợ công tác tiếp đón và tặng quà, với tâm thế nhiệt tâm phụng sự, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, từ bi của đức Phật.

Tại đây, chư Tôn đức và Phật tử Thiền viện Phổ Hiền đã gửi tặng 1.000 phần quà, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, đường, một số nhu yếu phẩm khác và tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là hơn 200 triệu đồng.

Được biết, hàng năm, vào dịp cận Tết Nguyên Đán, Đại đức trụ trì Thiền viện Phổ Hiền đều tổ chức chương trình tặng quà cho bà con người khiếm thị; ngoài ra ĐĐ. Thích Minh Giác cũng tổ chức nhiều chương trình tặng quà Tết ý nghĩa khác, với mong muốn bà con vượt qua số phận nghiệt ngã, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn!

Lâm Huy