Trà Vinh: BTS Phật giáo huyện Cầu Kè thăm và chúc tết các cơ quan, ban ngành huyện

0

PSO – Trước thềm năm mới đang đến gần, sáng ngày 26/1/2022, Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Cầu Kè, do HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện Cầu Kè làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các cơ quan, ban ngành huyện.

Cùng đi với đoàn còn có HT. Thạch Thảo – Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo huyện, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện cùng chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo huyện và Hội ĐKSSYN huyện .

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng các cơ quan ban ngành huyện Cầu Kè.

Thân mật tiếp đoàn có ông Phạm Hoàng Nhũ – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Nhiền – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Thạch Buônl Nát – UV Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Võ Văn Liệt – Thường vụ Huyệ ủy, Trưởng Công an huyện ; ông Thạch Sa Riêng – Phó Trưởng phòng Cơ quan tổ chức nội vụ huyện; bà Thạch Sô Oanh Na – Trưởng Phòng Dân tộc huyện.

Thay mặt cho đoàn, HT. Thích Trí Minh đã gởi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND cùng các cơ quan, ban ngành huyện đón một mùa xuân an lành và hạnh phúc, đạt được nhiều thành tựu trong năm mới. Đồng thời cũng cũng thông tin sơ bộ những công tác Phật sự nổi bật của Phật giáo huyện nhà trong năm qua, như: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện nhiệm kỳ 2021 -2026, bên cạnh đó các công tác về giáo dục, Tăng sự, Hoằng pháp… đều đạt nhiều thành tựu, về công tác từ thiện với sự đoàn kết đồng lòng của Tăng Ni Phật tử trong huyện đã đạt được số tiền hơn 14 tỷ đồng. Hòa thượng cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành huyện trong năm qua luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Phật giáo huyện nhà hoàn thành tốt các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền, ông Phạm Hoàng Nhũ đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Cầu Kè đã đạt được trong năm qua, nhất là trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, gây khó khăn không nhỏ tới đời sống người dân, BTS Phật giáo huyện cùng Tăng Ni, trụ trì các tự viện đã luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, qua đó thể hiện được tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng Dân tộc.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ông Phạm Hoàng Nhũ cũng thay mặt lãnh đạo chính quyền huyện Cầu Kè gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư Tôn đức trong BTS Phật giáo huyện, cùng Tăng Ni, Phật tử đón một mùa xuân Nhâm Dần với nhiều niềm vui, mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tựu trong các công tác Phật sự.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

THANH MINH