PSO – Nhằm chào mừng ngày Đức Phật Đản sanh, chiều ngày 15/5/2022, ĐĐ. Thích Trí An – Trụ trì chùa Long Hoa (xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đã kết hợp cùng nhóm từ thiện Trần Lộc và Phật tử đạo tràng tổ chức phát 260 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thuận.

Đại diện chính quyền có ông Lê Văn Hoàng – Phó Bí thư xã Hòa Thuận; ông Nguyễn Văn Lành – Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Phát biểu tại buổi trao quà ĐĐ. Thích Trí An cho biết: nhằm mang lại niềm vui cho bà con nhân mùa Đức Phật Đản sanh. Chùa Long Hoa đã vận động quý mạnh thường quân cùng Phật tử đạo tràng tổ chức buổi phát quà này, mong rằng sẽ phần nào chia sẽ với nỗi khó khăn vất vả của bà con trong cuộc sống.

Thay mặt chính quyền và người dân nơi đây, ông Lê Văn Hoàng đã gởi lời cảm ơn đến ĐĐ. Thích Trí An cùng quý Phật tử chùa Long Hoa, khi đã chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ông mong rằng thời gian tới ĐĐ. Thích Trí An sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cấp chính quyền chăm lo cho đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Tại đây đoàn đã phát 260 phần quà đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng. Trước đó vào ngày 8/5/2022, ĐĐ. Thích Trí An cùng Phật tử cũng đã tổ chức phát 140 phần quà cho bà con tại xã Đôn Xuân, huyện Châu Thành. Tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng là tấm lòng của ĐĐ. Thích Trí An cùng quý Phật tử chùa Long Hoa gởi tới bà con nhân mùa Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni Đản sanh.

Thanh Minh