PSO- Khi tâm Hiểu và Thương hiện diện ở nơi nào, thì nơi đó luôn đong đầy an lạc. Ngày 23/4/2020 (01/4 Canh Tý) Đại đức Thích Giác Hiền- Trưởng Ban Hoằng pháp huyện Krông Bông, Trụ trì chùa Phước Vân (thôn 4, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăl) đã kết hợp UBMTTQVN và Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Lễ thực hiện chương trình Trao yêu thương cùng vượt qua ôn dịch, thông qua hoạt động: trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đại đức Giác Hiền cho biết: Hạnh phúc đơn giản là chia sẻ yêu thương.  Mỗi chúng ta đều có thể nhận được yêu thương từ những người xung quanh mình. Vậy tại sao chúng ta không chia sẻ yêu thương để tất cả mọi người đều được hạnh phúc. Người nào biết chia sẻ người đó sẽ có nhiều hạnh phúc. Trên tinh thần này, Bổn tự đã vận động các nhà hảo tâm khắp nơi, cùng chung tay thực hiện chương trình trao yêu thương đến bà con nghèo, để mọi người yên tâm vượt qua mùa dịch.

Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn, bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 25 triệu.

 

Để bảo đảm an toàn cho người nhận và người trao, Ban Tổ chức đã sắp xếp sẵn 100 phần quà, mỗi phần cách nhau 1,5 mét; đồng thời, bà con khi đến chùa phải mang khẩu trang và được rửa tay sát khuẩn trước khi nhận quà.

Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn Đại đức Trụ trì cùng các nhà hảo tâm đã chung tay cùng địa phương giúp bà con vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Sơn Lâm

The post Đăk Lăl: Chùa Phước Vân trao yêu thương đến bà con appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.