PSO – Ngày 05/ 8/2021 ( nhằm ngày 27 / 06 năm Tân Sửu), chùa Phước Quang (348/22 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn) đã trao tặng hơn 20 tấn gạo 35 tấn củ quả, 15 tấn rau,1000 thùng mì bao gồm: Gạo, mì, dầu ăn , nước tương cá khô …đến người dân có hoàn cảnh khó khăn và trong các khu cách ly trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thực hiện lời kêu gọi của Đức Hoà thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN, NS Thích Nữ Thanh nhã và Ni chúng chùa Phước Quang đóng góp tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực để đóng gói thành những món quà  ý nghĩa gửi đến người dân thành phố trong đại dịch.

Ni sư đã đã kết hợp với chính quyền các địa phương Huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện  Củ Chi, Q. Tân Phú, TP. Thủ Đức, Quận 9, Quận 7 và Quận 12 để phối hợp và trao tặng những phần quà nghĩa tình đến với bà con.

Với tinh thần từ bi của người con Phật là cứu khổ ban vui, Ni sư luôn mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ cho bà con trong bối cảnh toàn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tổng chi phí chuyến thiện nguyện này của chùa Phước Quang và Phật tử trị giá hơn 350 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tuệ Tâm