PSO – Tiếp tục chuỗi công tác Từ thiện từ ngày 01 – 06/8/2021 (nhằm ngày 23-28/6 năm Tân Sửu), các thành viên Quán chay Phúc Ấn An Gia (163/21/3/ Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) đã có nhiều hoạt động giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn ở vùng dịch TP.HCM.

Gần 1 tháng qua, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Người dân vùng tâm dịch gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày. Thấu hiểu được những vất vả đó, các thành viên Quán chay Phúc Ấn An Gia đã kịp thời hỗ trợ các nhu yếu để giảm bớt khó khăn cho bà con vùng dịch.

Các thành viên đã cúng dường 3.600 phần cơm chay đến Trường hạ chùa Bình An; 200kg gạo và 50 phần quà đến chùa Ấn Nghiêm; 1.800 phần cơm chay đến khu cách ly phường Tân Tạo A, Q. Bình Tân; 870 phần quà gồm: gạo, mì, trứng, nước tương, rau, củ, quả đến các khu nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Với tinh thần tương thân tương ái, hy vọng những đóng góp của nhóm từ thiện Quán chay Phúc Ấn An Gia phần nào giảm bớt nỗi khó khăn của người dân để giữ vững niềm tin sớm ngày trở lại cuốc sống bình yên.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhậ được:

Tin, ảnh: Thích Trung Hạnh