PSO – Kính bạch chư Tôn đức, kính thưa quý Phật tử gần xa cùng toàn thể cộng đồng mạng!

Lợi dụng diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19, một số kẻ xấu đã lấy hình ảnh của một số vị Tăng Ni có uy tín, tạo tài khoản giả nhằm kêu gọi vận động, hoặc hoạt động với mục đích xấu nhằm cố tình làm ảnh hưởng đến uy tín của chư Tôn đức Tăng Ni.

Thời gian vừa qua, trên trang Facebook, đã có kẻ đã dùng hình ảnh của ĐĐ. Thích Thiện Tâm – Phó Tổng biên tập Kênh Thông tin – Tổng hợp Phật Sự Online (PSO) để tạo tên và tài khoản Facebook nick name: Thích Thiện Tâm.  

Nhiều ngày qua Facebook nick name: Thích Thiện Tâm đã đăng nhiều bài viết, hình ảnh và chia sẻ vào một số nhóm, gửi tin nhắn đến những người thân quen của ĐĐ. Thích Thiện Tâm với những nội dung vận động quên góp tiền hoặc đặt vấn đề khác nhằm mục đích hạ uy tín của ĐĐ. Thích Thiện Tâm.

Nay PSO kính thông báo đến chư Tôn đức Tăng Ni, quý cộng đồng mạng, những vị nào có nhận được bất kỳ thông tin nào từ tài khoản nick name: Thích Thiện Tâm cần xác minh lại trực tiếp với ĐĐ. Thích Thiện Tâm, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng chia rẽ.

Những hình ảnh của trang Facebook nick name: Thích Thiện Tâm giả mạo: