Kiên Giang: Chùa Sắc Tứ Thập Phương thăm, tặng quà tại Trung tâm TTXH Phật Quang

Xem Thêm

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời...

PSO – Sáng ngày 07/02/2021 (26 tháng Chạp năm Canh Tý), Đại đức Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trụ trì chùa Sắc Tứ Thập Phương, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cùng các Phật tử đã đến Trung tâm TTXH Phật Quang thăm và tặng quà cho các em học sinh tại đây.

Thay mặt TT. Thích Minh Nhẫn – Giám đốc Trung tâm, SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Phó giám đốc Thường trực hoan hỷ đón tiếp đoàn.

Tại đây, ĐĐ. Thích Pháp Trí và các Phật tử có chuẩn bị sữa và thực phẩm, tặng một bữa ăn cho các em học sinh nhân ngày cuối năm. Bên cạnh đó Thầy chúc cho các em mạnh khỏe, học tập tốt để sau này trở thành người hữu ích phục vụ dựng xây quê hương, đất nước.

Thay mặt Ban giám đốc, SC. Thích Nữ Huệ Tánh đã trao bằng tán dương công đức cùng lời cảm ơn ĐĐ. Thích Pháp Trí đã quan tâm và chia sẻ đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết Trung tâm TTXH Phật Quang là cơ sở từ thiện của Phật giáo tỉnh Kiên Giang do TT. Thích Minh Nhẫn sáng lập và điều hành. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động ngày 6/9/2002 đến nay đã trải qua 19 năm. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục 212 em ở 5 cấp học. Trong đó: 95 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; 117 trẻ cấp mẫu giáo và có 6 em đã tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng nghề. Sinh hoạt nội trú của các em được thực hiện theo thời khóa biểu khép kín từ 5h sáng cho đến 20h30 mỗi ngày. Mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của các em được trung tâm cung cấp đầy đủ và miễn phí hoàn toàn.

Tam Khôi

Bài Viết Mới

Tiểu sử Hòa thượng Thích Nhật Ấn (1956-2021)

PSO - Hòa thượng Thích Nhật Ấn do bệnh duyên đã thu thần viên tịch lúc 3 giờ 45...

Người Phụ Nữ quan trọng nhất của cuộc đời con

Mẹ kính yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, con viết vài dòng tâm sự để biết rằng đời sống vô thường, mình vẫn...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 10 NGÀY 7/03/2021 - CONFERENCE OF 2 OFFICES ONLINE FOR THE FIRST TIME - VIETNAM BUDDHIST SANGHA COMMEMORATES 48TH...

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ CUỐI TUẦN – TUẦN 10/03/2021 - BAN THƯỜNG TRỰC HĐTS GHPGVN HỌP TRỰC TUYẾN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHẬT...

Bài Viết Liên Quan