PSO – Sáng ngày 31/7/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã đến thăm và hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm cho 02 đơn vị thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID- 19.

Tại các điểm đến thăm, Bà Mạc Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chơn Thành đã động viên và chia sẻ những khó khăn với các cấp chính quyền và người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bà mong rằng các cấp chính quyền và người dân khắc phục khó khăn, thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Hội LHPN huyện Chơn Thành đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng 02 tấn rau củ quả, mì gói, nước uống, nước ngọt… cho huyện Đồng Phú và thành phố Đồng Xoài, với tổng trị giá là 50 triệu đồng.

Số hàng hóa trên, Hội LHPN thành phố Đồng Xoài sẽ chuyển đến 8 bếp ăn phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố. Hội LHPN huyện Đồng Phú sẽ chuyển đến những công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid 19 tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Khắc Bảy