PSO – Sáng ngày 21/8/2021, chùa Hoa Lâm (phường 11, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), tổ chức tặng 200 suất quà cho những hộ gia đình, người dân bán vé số gặp khó khăn trong khu vực phường 11 và xã Mỹ Ngãi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.  

Trên tinh thần từ bi ban vui cứu khổ của Phật giáo và tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nhằm giúp đỡ bà con lao động nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19, Thượng tọa Thích Tâm Hoa – trụ trì chùa Hoa Lâm đã vận động Công ty Vĩnh Hoàn, quý Phật tử ủng hộ 02 tấn gạo, 200 thùng mì và phong bì tiền mặt để chia sẻ đến bà con, nhân dân trong khu vực quanh chùa gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Theo đó, chư Tăng, quý Phật tử, các mạnh thường quân đã trao quà nơi cổng chùa Hoa Lâm, với tổng giá trị là 60  triệu đồng. Dịp này, chư Tôn đức Tăng cũng vận động bà con chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, với hy vọng sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19, để quê hương Đồng Tháp được trở lại cuộc sống bình thường, phát triển kinh tế xã hội.

Thích Huệ Nghiêm