PSO – Hưởng ứng tâm thư của Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng – Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo thành phố; được sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Hoằng Tri – Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận Thủ Đức, Trụ trì Tổ đình Vạn Đức; nhận thấy sự khó khăn của các tự viện trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành, Thường trực BTS kết hợp cùng chư tăng Vạn Đức đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” nhằm trợ duyên đến chư Tăng Ni trong địa phận quận nhà.

Theo đó, ngày 04/8/2021, chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” đã gửi gạo, nông sản thiết yếu do chư Tăng và Phật tử Tổ đình Vạn Đức phát tâm cúng dường. Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Thường trực BTS kết hợp cùng chư tăng Vạn Đức tổ chức chương trình “Nghĩa tình pháp lữ” trợ duyên đến chư Tăng Ni trong quận Thủ Đức

Trước tình hình thành phố Hồ Chí Minh đang siết chặt các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, được sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức, chư Tăng tại Tổ đình Vạn Đức đã nhanh chóng phân phối trực tiếp trong phạm vi di chuyển cho phép, để gửi đến 90 ngôi tự viện thuộc Quận Thủ Đức (nay là khu vực 3, thành phố Thủ Đức). Với sự quan tâm của quý Tôn đức lãnh đạo, đây sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa trong thời điểm hiện tại gửi đến Tăng Ni trực thuộc Phật giáo Quận.

Nguyện Truyền