PSO- Với tâm nguyện giúp đỡ mọi người được đón Tết an vui; Ngày 17/1/2020 (23/12 Kỷ Hợi) đoàn Ban Từ thiện xã Hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đã trao quà 30 phần quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Đoàn do NS.Thích Nữ Tiến Liên- Trưởng Ban TTXH PG tỉnh, làm Trưởng đoàn; cùng tham gia phái đoàn còn có cư sĩ  Nguyễn Xuân Hòa – Chủ tịch Hội Người cao tuổi TP. Vũng Tàu, Chánh Thư ký Ban TTXH PG Tỉnh; và các nhà tài trợ.

Tết đến Xuân về đem lại không khí an vui cho mọi người, mọi nhà; thế nhưng đây đó vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn phải chạy ăn từng bữa ăn; nhất là các cụ già neo đơn không người chăm sóc thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần, thì dường như việc đón Tết, ăn Tết là một ước mơ khó thực hiện.

Chính vì thấu hiểu và thông cảm với những nỗi niềm của các cụ già neo đơn nên các thành viên Ban TTXH PG tỉnh đã đến nơi các cụ đang cư trú, và trao quà.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm: Bánh, mứt, kẹo, sữa… và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 30 triệu.

Mỗi phần quà được trao đã gói trọn ân tình của người tặng: mong các cụ được khỏe mạnh, đón Tết an vui. Xuân nghĩa tình đã đến khắp nơi, niềm an vui đã lan tỏa đến mọi góc phố.

Ngọc Đức

The post Bà Rịa- Vũng Tàu: Ban TTXH Phật giáo tỉnh trao quà Tết cho các cụ già neo đơn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.