PSO- Ngày 13/01/2020 (19/12 Kỷ Hợi) tại tịnh xá Ngọc Đức  (số 41/22, Nguyễn Bảo, TP. Vũng Tàu)– Văn phòng Ban Từ thiện Xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh BRVT, đã diễn ra Lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa- UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN (BTS PG) tỉnh; NT.Thích nữ Như Như- Phó BTS kiêm Trưởng Phân ban Ni giới (PBNG) tỉnh; NT.Thích Nữ Như Từ- Phó Trưởng  PBNG tỉnh. NS.Thích nữ Tiến Liên- Trưởng ban TTXH PG tỉnh, NS.Thích Nữ Hạnh Bình, SC Thích Nữ Nhẫn Liên- Đồng Phó Trưởng Ban TTXH PG tỉnh; Cư sĩ Nguyễn Xuân Hoà Chánh Thư Ký ban TTXH PG Tỉnh; cùng các thành viên  trong Ban TTXH PG tỉnh đồng tham dự.

Đại diện chính quyền có bà Hoàng Thị Lê Dung- Phó Chủ Tịch UBMTTQVN TP. Vũng Tàu; ông Nguyễn Xuân Thanh- Phó Phòng Nội Vụ TP; bà Phạm Thị Kim Liên- Đội Phó Đội  An Ninh TP cùng đến tham dự.

Báo cáo tại Lễ Tổng kết, NS.Thích nữ Tiến Liên cho biết: Tổng giá trị các chương trình từ thiện 6 tháng cuối năm 2019, Ban TTXH PG tỉnh đã thực hiện là trên 81 tỉ. Phương hướng hoạt động năm 2020 bao gồm: Chương trình chăm lo Tết Cổ truyền cho người nghèo thông qua các hoạt  động: Tổ chức phiên “Chợ Tết quê hương tình người” lần 3; Trao tặng 1.000 suất quà đến người nghèo; Tặng 200 phần quà đến người khiếm thị của tỉnh; tặng 200 phần quà đến bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM; Thăm và chúc Tết các cụ già neo đơn, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000 đồng)…

Sau khi trao bằng Tuyên dương Công đức cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019; Đại diện chư Tôn đức Ban chứng minh đã phát biểu tán dương các thành tựu Ban TTXH PG tỉnh đã đạt được trong năm 2019; Đồng thời, chúc các thành viên trong Ban có nhiều sức khỏe, gặp nhiều thuận duyên trong công việc hàng ngày, luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội đem niềm vui đến với các hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Ngọc Đức

The post Bà Rịa- Vũng Tàu: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh tổ chức Lễ Tổng kết Phật sự năm 2019 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.