PSO- Tiếp nối chương trình từ thiện mùa Phật Đản, sáng ngày 21/5/2022 (nhằm ngày 21/4 Nhâm Dần) tại chùa Hương Nghiêm (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Sư cô Thích nữ Như Huệ, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo thị xã Phú Mỹ, trụ trì chùa Hương Nghiêm tiếp tục vận động Phật tử, các nhà hảo tâm trao tặng 500 phần quà với tổng trị giá 230 triệu đồng, đến 300 thành viên Hội Người mù trên địa bàn tỉnh và 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tại buổi trao quà, Sư cô Như Huệ gởi lời cảm ơn đến quý Phật tử đạo tràng chùa Hương Nghiêm, các nhà hảo tâm đã phát tâm tài trợ, đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi giúp buổi tặng quà được thành công tốt đẹp.

Trước khi trao quà, Ban Tổ chức đã hướng dẫn cho thành viên Hội Người mù và đồng bào địa phương có một thời niệm Phật gieo duyên với Phật pháp.

Mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng, bao gồm 100 ngàn tiền mặt, gạo, mì, nhu yếu phẩm…

Được biết, trước đó, vào ngày 20/5/2022, chùa Hương Nghiêm cũng đã tặng 20 chiếc xe lăn và 20 phần quà với tổng trị giá trên 50 triệu đồng đến người khuyết tật địa phương.

Hoạt động từ thiện cúng dường mùa Phật Đản của chùa Hương Nghiêm đã giúp đồng bào trong vùng phần nào vơi bớt khó khăn, tăng thêm niềm tin ngôi Tam Bảo.

Tùng Lâm