(PSO) – Ngày 19/02/2022(19/01/Nhâm Dần), trên tinh thần uống nước nhớ nguồn – tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật, cựu Tăng Ni sinh Tòng Lâm – Thiện Hòa 89 do Thượng tọa Thích Nhuận Quang làm Trưởng đoàn đã có chuyến về thăm trường, đảnh lễ khánh tuế chư tôn đức Giáo thọ sư Trường TCPH Đại Tòng Lâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhân ngày truyền thống của Trường.

Đầu tiên, đoàn đã đến thăm và đảnh lễ HT.Thích Quảng Hiển – Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Hiệu trưởng Trường TCPH Đại Tòng Lâm. Tại đây, cựu học Tăng học Ni đã quây quần bên Hòa thượng Hiệu trưởng vấn an sức khỏe, mừng khánh tuế Hòa thượng, cùng trò chuyện thân tình, vui mừng sau những ngày tháng xa cách… Hòa thượng Hiệu trưởng đã hoan hỷ thăm hỏi, tặng sách và khai thị, sách tấn từng vị.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, vấn an sức khỏe, đảnh lễ khánh tuế Ni trưởng TN. Như Như (Ni viện Thiện Hòa, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ). Tại đây đoàn cũng đốt nén tâm hương hướng về Giác linh Ni sư Như Diên kính thành một tấc lòng tưởng niệm.

Tại các trú xứ này, cựu Tăng Ni sinh Tòng Lâm – Thiện Hòa 89 đã được các vị Giáo thọ sư bày tỏ niềm hoan hỷ trước sự trưởng thành trong tu tập cũng như tham gia đóng góp các Phật sự cho giáo hội của các học trò của  mình, đồng thời có những lời tâm sự, chia sẻ, sách tấn, gợi nhớ lại những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến chùa Bửu Lâm thuộc xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng tàu thăm Thượng tọa Thích Nhuận Thanh.

Dịp này, đoàn Cựu Tăng Sinh Đại Tòng Lâm – Thiện Hòa 89 cũng đã ghé đốt nhang tưởng niệm phần mộ thân mẫu của Ni Sư Thích Nữ Nguyên Thiện và Ni Sư Thích Nữ Thuần Chơn.

Nhân dịp xuân về, toàn thể Tăng Ni sinh kính chúc trên quý chư tôn đức Tăng Ni, chư Giáo thọ sư một mùa xuân tràn đầy hỷ lạc, thân khỏe tâm an, mãi là ngọn đèn sáng soi cho đàn hậu học chúng con trên bước đường tu nhân học Phật.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Nhã An