Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn để mọi người có một cái Tết thật vui tươi, no ấm, hạnh phúc, sáng ngày 31/1/2019 tại Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp đã có buổi tặng quà  Tết cho đồng bào nghèo.

Đại đức Thích Nhuận Nghĩa – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp tại xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT tặng 150 phần quà cho bà con vui Xuân đón Tết. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Đây là những món quà thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, động viên khích lệ của Trung tâm đối với bà con nơi đây.Với món quà trên, Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp và các nhà hảo tâm muốn chia sẻ vật chất, tinh thần, góp phần đem hương Xuân đến cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chính sự chăm lo của toàn xã hội đối với những mảnh đời khó khăn, giúp họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Thích Nhuận Nghĩa

The post Bà Rịa-Vũng Tàu: Trung tâm Nhân đạo Hộ pháp tặng quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.