PSO- Bên thềm Xuân Quý Mão, sáng ngày 14/01/2023, (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), TT.Thích Nguyên Thái Phó BTS PG tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Phú Mỹ, trụ trì Tu viện Bồng Lai phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN xã Tân Hòa trao 100 phần quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

TT.Thích Nguyên Thái trao quà cho người dân

Tham dự buổi trao quà có ông Hà Hảo Hiệp – Chủ tịch UB MTTTQVN xã Tân Hòa cùng đồng bào địa phương.

Thực hiện hạnh nguyện từ bi của người con Phật, nhân dịp Tết Nguyên đán chư Tăng và Đạo tràng Phật tử tu viện cùng chung tay tạo nên những phần quà Tết hỗ trợ đồng bào nghèo có thêm điều kiện thuận lợi để đón một mùa Xuân an lạc.

TT.Thích Nguyên Thái phát biểu động viên người dân

Thay mặt địa phương, ông Hà Hảo Hiệp cảm ơn tấm lòng từ bi của TT.Thích Nguyên Thái đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đây cũng là sự trợ duyên cần thiết để bà con yên tâm đón Tết.

Hà Hảo Hiệp – Chủ tịch UB MTTTQVN xã Tân Hòa xã Tân Hòa phát biểu

Trong không khí ấm áp nghĩa tình của những ngày cuối năm Nhâm Dần, Thượng tọa Thích Nguyên Thái cùng với ông Hà Hảo Hiệp đã tận tay trao tặng những phần quà đến bà con.

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm…Tuy giá trị không cao nhưng đong đầy tình thương của tu viện Bồng Lai gởi đến người có hoàn cảnh khó khan với lời chúc nguyện đón năm mới sức khỏe đồi dào, công việc thuận lợi, vạn sự như ý.

 Tịnh Quang