PSO – Sáng ngày 8/10/2019 (nhằm ngày 10/9 năm Kỷ Hợi), Thượng toạ Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn tại Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh thuộc tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Tiếp đón Thượng toạ Thích Thanh Quyết có: Ông Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; ông Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhân buổi viếng thăm, Thượng tọa Thích Thanh Quyết đã báo cáo một số công tác Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà trong thời gian qua. Trong đó, cũng có một số mặt thuận lợi và khó khăn, Thượng tọa mong rằng lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Phật giáo để chăm lo đời sống tinh thần cho đồng bào nhân dân nơi đây. Bên cạnh đó, Thượng tọa Trưởng BTS Phật giáo tỉnh hy vọng các cơ quan chính quyền tỉnh Bắc Kạn có thể hỗ trợ trong việc xây dựng Trung tâm Văn hoá Hành chính Phật giáo tỉnh Bắc Kạn, nhằm giúp cho các công tác hoạt động của Phật giáo tỉnh nhà được thành công tốt đẹp và ngày càng phát triển vững mạnh trong lòng dân tộc.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp và Phật giáo được đánh giá cao về những đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển kinh  tế – xã hội tại địa phương.

 

CTV. Thượng Quan Nhân

The post Bắc Cạn: Khởi sắc về mọi hoạt động Phật sự trong thời gian tới appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.