Sáng ngày 13/01/2019 (8/12/Mậu Tuất), tại chùa Giác Hoa thuộc xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, Sư cô Thích Nữ Nghiêm Thành, Trụ trì chùa, đã tổ chức chương trình trao quà xuân 2019 cho các chùa vùng sâu vùng xa và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình đã dành tặng 40 phần quà cho các chùa: chùa Giác Viên (Giá Rai), chùa Khai Tâm (Giá Rai), chùa Châu Viên (Vĩnh Lợi)… Mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó là 400 phần quà yêu thương cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, mỗi phần quà gồm bao thư 530.000 và phần quà trị giá 300.000.

Những phần quà nói trên do quý nhà hảo tâm đến từ các nhóm từ thiện: Nhóm từ thiện ở quận 6, TP. Hồ Chí Minh; Nhóm Cô 5, Cô 7 ở Gò Công, Tiền Giang và Công ty Thuận Lợi Land, TP. Bạc Liêu, phát tâm tài trợ.

Sư Cô trụ trì cảm ơn công đức của quý nhà hảo tâm, chúc các nhóm từ thiện có một mùa xuân hạnh phúc và mong rằng các nhóm sẽ tiếp tục cùng chùa Giác Hoa tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện trong thời gian tới. Đồng thời, Sư Cô cũng không quên chúc cho các chùa và quý Phật tử vui hưởng một mùa xuân an lạc, tràn đầy ý nghĩa.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Chương trình quà xuân 2019 tại chùa Giác Hoa appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.