Hoà cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết đoàn viên, cùng với những tình cảm ấm áp trong Lễ hội “Vầng trăng yêu thương” – chủ đề lan tỏa sự trân quý thế hệ mầm non, Hội Từ thiện chùa Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu phối hợp với chính quyền địa phương long trọng tổ chức Lễ hội Trung thu vào chiều ngày 13/9/2019 (15/8/Kỷ Hợi).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì chùa Long Phước kiêm Trưởng Ban Tổ chức cùng chư Tôn đức các tự viện trên địa bàn.

Ban Tổ chức hoan hỷ đón tiếp sự tham dự của quý lãnh đạo các cấp chính quyền: Bà Lê Ngọc Minh – Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố; Ông Nguyễn Hoàng Huynh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường 5; cùng quý lãnh đạo chính quyền sở tại; đội ngũ tình nguyện viên, các em Nhà trẻ mồ côi Long Phước và hơn 600 em thiếu nhi là học sinh trên địa bàn đồng tham dự.

Trong quang cảnh ngập tràn yêu thương, TT. Thích Giác Nghi bày tỏ niềm hoan hỷ trước sự tham dự quý báu của các cấp chính quyền, đồng thời chúc sức khỏe quý lãnh đạo và chúc các em thiếu nhi có thật nhiều niềm vui trong ngày hội Trăng rằm, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, mai sau lớn lên trở thành người hữu dụng cho đất nước.

Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Những nhân vật quen thuộc và gần gũi như Chú Cuội và Chị Hằng cùng hướng dẫn các em vui chơi, thưởng thức nhiều tiết mục ca múa sinh động, biểu diễn võ thuật, đặc biệt là màn trình diễn ảo thuật mới lạ, hấp dẫn, tạo tiếng cười sảng khoái cho các em.

Chương trình cũng đã trao nhiều phần quà như: bánh trung thu, đèn lồng, tập vở và 60 ngàn đồng… mang đến cho các em một đêm Trung thu đong đầy cảm xúc yêu thương và niềm hạnh phúc ngời trên những nét mặt ngây thơ, trong sáng.

Sau đây xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Hân hoan Lễ hội Trung thu “Vầng trăng yêu thương” tại Chùa Long Phước appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.