Nhằm chia sẻ khó khăn và khích lệ tinh thần cho các em học sinh trước thềm năm học mới, sáng ngày 03/8/2019 (03/7/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện chùa Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu do  TT. Thích Giác Nghi làm Hội trưởng đã tổ chức buổi trao 150 suất quà cho các em học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 10 quyển tập.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Minh Kiến và ĐĐ. Thích  Thiện Hiển, Đại diện Hội Từ thiện chùa Long Phước; cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường có: Ông Lê Hoàng Sao – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Tây, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh khó khăn và đông đảo người dân trên địa bàn.

Tại đây, ĐĐ. Thích Minh Kiến ân cần động viên các cháu cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những mầm non – chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời không phụ sự kỳ vọng, tin yêu của thầy cô cùng các bậc phụ huynh. Đại đức hy vọng những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực tinh thần để các cháu phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Buổi trao quà khép lại trong không gian ấm áp cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh nơi ngôi trường thân yêu của vùng quê Phước Long.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Hội Từ thiện chùa Long Phước trao quà cho các em học sinh tại huyện Phước Long appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.