Bạc Liêu: Họp mặt chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

0

Những ngày Xuân mới Nhâm Dần 2022 đang đến thật gần, nhằm ôn lại công tác Phật sự một năm qua, mừng khánh tuế chư Tôn đức, sáng ngày 23/01/2022 (21/12/Tân Sửu), trong không gian ấm áp tại phòng họp Trụ sở BTS GHPGVN tỉnh, chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh đã có buổi họp mặt chúc Xuân cùng chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Do điều kiện khách quan tình hình dịch bệnh vẫn chưa thật sự ổn định, Thường trực BTS Phật giáo tỉnh chưa thể tổ chức các chuyến thăm BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh nhân dịp đầu Xuân, Thượng toạ Thích Giác Nghi niệm ân chư Tôn đức đã hoan hỷ trở về cùng tham dự buổi gặp gỡ hôm nay trong không gian ấm tình đạo vị.

Thượng toạ Thích Giác Nghi phát biểu tại buổi họp mặt

Hoan hỷ trước những thành tựu của Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong năm qua, Thượng toạ Thích Giác Nghi tán thán công đức và đặc biệt biểu dương chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã thực hiện tốt chỉ đạo của BTS Phật giáo tỉnh trong tất cả các hoạt động, đoàn kết chư Tăng Ni tại địa phương cũng như đồng bào Phật tử, làm nên những thành tích hết sức thuyết phục, nhất là trong công tác từ thiện. Trong năm 2022 sẽ diễn ra sự kiện quan trọng Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027, Thượng toạ mong muốn chư Tăng Ni tiếp tục phát huy truyền thống lục hoà cộng trụ, lập thêm nhiều thành tích mới chào mừng đại hội và trợ duyên cho đại hội thành công tốt đẹp. Thượng toạ không quên gửi đến chư Tôn đức và Phật tử tại các địa phương một năm mới thành tựu nhiều công đức, an lành trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

BTS Phật giáo tỉnh trao tặng quà Xuân đến BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố

Chư Tôn đức đại diện BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh thành kính niệm ân chư Tôn giáo phẩm Thường trực BTS Phật giáo tỉnh một năm qua đã tận tình dìu dắt, chỉ đạo, sách tấn, hỗ trợ kịp thời để Phật giáo các huyện, thị, thành phố vượt qua những khó khăn, nhất là trong tình hình dịch bệnh kéo dài thì Phật giáo tại các địa phương vẫn hoàn thành những công tác quan trọng và đạt thành tựu nhất định. Phật giáo các địa phương sẽ phấn đấu hơn nữa để xây dựng ngôi nhà chung Phật giáo Bạc Liêu ngày càng phát triển trang nghiêm.

Đại đức Thích Giác Nhựt chúc mừng năm mới, khánh tuế Chư Tôn đức

 Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao tặng đến BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh những phần quà chúc Xuân an lạc; cũng như đón nhận những phần quà và lời chúc tốt đẹp từ BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Đại đức Thích Giác Nhựt chúc mừng năm mới, khánh tuế Chư Tôn đức

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu