Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu nhi vui hưởng niềm hạnh phúc tuổi thơ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 29/5/2019 (25/4/Kỷ Hợi), Ông Nguyễn Hùng Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu.

Đón tiếp đoàn có: TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước.

Tại buổi thăm hỏi, Ông Nguyễn Hùng Thái biểu dương tinh thần phụng sự  của TT. Thích Giác Nghi đã xây dựng nên mái ấm yêu thương mang tên Long Phước, chở che cho những mầm non có hoàn cảnh đặc biệt và khen ngợi sự quan tâm, chăm sóc tận tình của đội ngũ cô giáo, bảo mẫu tại nhà trẻ. Nhân đây, Ông gửi lời chúc các cháu luôn vui khỏe, có được kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích và mong muốn các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa… giúp các em vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi tràn đầy ý nghĩa.

Trước tình cảm vô cùng trân quý này, TT. Thích Giác Nghi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe đến quý lãnh đạo cùng các thành viên trong đoàn. Thượng tọa mong muốn thời gian sắp tới các cháu tại nhà trẻ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp để góp phần vun đắp yêu thương, tạo nguồn động lực giúp các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập.

Buổi thăm hỏi khép lại trong không gian ấm áp và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Sở Lao động Thương binh và Xã hội thăm trẻ mồ côi Long Phước nhân ngày Quốc tế thiếu nhi appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.