Ngày 23/06/2018 (nhằm 10/5/Mậu Tuất), bằng tình thương yêu những mảnh đời bất hạnh, Á khôi Huỳnh Vy đã đến thăm các em ở Nhà trẻ mồ côi Long Phước. Tại đây, cô đã vui chơi cùng các cháu và tặng 20 triệu đồng để chia sẻ những khó khăn của Nhà Trẻ. Trước đó Á khôi Huỳnh Vy cũng có những hoạt động từ thiện ở nhiều nơi và lưu lại nhiều hình ảnh thân thiện phúc hậu trong mắt các em nhỏ.

Liên tiếp ngày 24/06/2018 (nhằm 11/5/Mậu Tuất), góp phần xoa dịu nỗi đau của những trẻ em mồ côi nơi đây, Danh hài Chí Tài cũng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nơi Nhà trẻ mồ côi Long Phước (10 triệu đồng). Danh hài Chí Tài được người Việt và người dân khắp nơi trên thế giới hết lòng hâm mộ. Đặc biệt, lần này anh đã vượt đường xa về mảnh đất xa xôi, gần cuối trời tổ quốc, đến Nhà trẻ Long Phước để sẻ chia, góp thêm cho các em những nụ cười xinh trên đôi môi bé nhỏ.

TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước đón tiếp và cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện, đồng thời gửi lời chúc phúc đến các nhà hảo tâm.

Mong sao những hành động đẹp sẽ được lan tỏa thêm, vì một tương lai tươi sáng cho những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đến thăm:

 

Ban TTTT PG Bạc Liêu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây