Bạc Liêu: Nhà trẻ mồ côi Long Phước đón tiếp những tấm lòng nhân ái

Xem Thêm

TP.HCM: Phật giáo quận 8 hỗ trợ gian hàng 0 đồng tại khu cách ly COVID-19

PSO: Sáng ngày 20/6/2021, với tinh thần “Tốt đời đẹp Đạo” mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ...

Hà Nội: Mùa “an cư tại chỗ” đặc biệt của chư Tăng chùa Bằng

Giữa không gian tĩnh lặng, vào lúc 4h sáng, tiếng chuông báo chúng vang lên, báo hiệu giờ đại...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH NGÀY 20/6/2021 VIETNAM BUDDHIST SANGHA GIVES 2,000 COVID-19 TEST KITS TO NEPAL BẮC...

Thu hiu trước smt mát vmt tinh thn ca các cháu đang được chche dưới mái nhà Long Phước, chiu ngày 12/03/2019 (07/02/KHi) ti Nhà trmcôi Long Phước, phường 5, TP. Bc Liêu, gia đình Ông Chiêm Dân – Vit kiu Úc và gia đình Ông Bùi Tt Phương đang sinh sng Sài Gòn đến thăm hi và trao nhiu phn quà giá trcho các cháu, gm: 22 triu đng tin mt, 4 thùng sa, 200kg go cùng bánh ko và nhiu vt dng sinh hot. 

Trong nắng chiều gay gắt, lòng người chợt dịu mát bởi được đón nhận những tình cảm chân tình từmột vịkiều bào viễn xứluôn mang trong mình một trái tim nhân hậu, nồng ấm dành cho đất tổquê cha. Lại một lần nữa ông Chiêm Dân trởlại quê hương nóng lòng đến thăm đàn cháu ngoại năm xưa mà các cháu đã từng gọi ông “ông ngoại” thân thương. Ông ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sinh hoạt và tận tay trao sữa cho những đứa cháu. Nhìn thấy các cháu sau một năm xa cách đã cao lớn và ngày càng hiểu biết, lòng ông Dân lại thêm vui mừng. Ông mừng cho mấy đứa cháu ngoại có được cuộc sống khá sung túc và luôn được Ban Giám đốc yêu thương, các cô bảo mẫu chăm sóc tận tình. Hơn thếnữa, các cháu cũng nhận được sựquan tâm giúp đỡcủa nhiều tấm lòng nhân ái khác.

Tại buổi tiếp chuyện, TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻchân thành cảm ơn nghĩa cửcao đẹp của gia đình Ông Chiêm Dân cùng gia đình Ông Bùi Tất Phương và gửi lời chúc cho hai gia đình luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc.

Đặc biệt chuyến thăm lần này, Ông Dân đã dùng bữa cơm thân mật với Thượng tọa Trụtrì và đãi các cháu một bữa cơm ấm áp với nhiều món ăn thật ngon. Đó là những tình cảm đặc biệt mà Ông Dân và đoàn đã dành cho Nhà trẻmồcôi Long Phước.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Bài Viết Mới

TP.HCM: Phật giáo quận 8 hỗ trợ gian hàng 0 đồng tại khu cách ly COVID-19

PSO: Sáng ngày 20/6/2021, với tinh thần “Tốt đời đẹp Đạo” mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ...

Hà Nội: Mùa “an cư tại chỗ” đặc biệt của chư Tăng chùa Bằng

Giữa không gian tĩnh lặng, vào lúc 4h sáng, tiếng chuông báo chúng vang lên, báo hiệu giờ đại chúng thức dậy để lên...

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH NGÀY 20/6/2021 VIETNAM BUDDHIST SANGHA GIVES 2,000 COVID-19 TEST KITS TO NEPAL BẮC GIANG: ÍCH MINH PAGODA VOLUNTEERS...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H CUỐI TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H CUỐI TUẦN 25 NGÀY 20/6/2021 • GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TRAO TẶNG 2.000 BỘ KIT THỬ COVID-19 CHO...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan