Trong mùa Vu lan thắng hội, cũng là mùa tựu trường, mùa ươm những mầm xanh tương lai cho đất nước, sáng ngày 10/8/2019 (10/7/Kỷ Hợi), SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa Giác Hoa toạ lạc xã Châu Thới, huyện Vĩnh lợi, tỉnh Bạc Liêu, đã tổ chức buổi trao 350 phần quà do quý nhà hảo tâm đến từ Tp.HCM và tỉnh Vĩnh Long tài trợ.

Trong đợt trao quà lần này, gia đình cô Lê Thị Đỉnh – tỉnh Vĩnh Long trao tặng 50 phần; gia đình bà Lê Thị Mỹ Phương ở Tp.HCM phát tâm trao tặng 100 phần cho những người có hoàn cảnh kém may mắn, người khuyết tật. Mỗi phần quà gồm mì, nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng và một bao thư 100.000 đồng. Bên cạnh đó, gia đình bà Phương cũng trao tặng 200 phần quà cho các cháu học sinh vượt khó hiếu học đến từ các trường tiểu học trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm cặp, nón và sách vở.

Phát biểu tại buổi lễ, SC. Thích Nữ Nghiêm Thành tán thán công đức quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã không ngại đường xa đến với vùng quê còn nhiều gian khó để hỗ trợ cho bà con, cho các cháu thiếu nhi trước thềm năm học mới. Sư cô gửi đến quý nhà hảo tâm lời chúc sức khoẻ, thân tâm an lạc, và chúc bà con luôn nhận được tình thương yêu của mọi người xung quanh, cố gắng vươn lên trong cuộc sống; Sư cô cũng không quên chúc các cháu chăm ngoan, hiếu thảo, không phụ sự kỳ vọng của mẹ cha, thầy cô giáo, quý nhà hảo tâm đã chăm lo, tạo điều kiện cho các cháu đến trường trong niềm vui của năm học mới.

Những phần quà là niềm động lực lớn lao cho bà con, cho các cháu thiếu nhi trong cuộc sống, trong học tập và trong cuộc mưu sinh gian khó.

Buổi trao quà khép lại trong niềm hoan hỷ, trong tình cảm chân thành, ấm áp.

Sau đây xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Trao quà từ thiện tại chùa Giác Hoa huyện Vĩnh Lợi appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.