Sáng ngày 18/01/2019 (13/12/Mậu Tuất), tại chùa Hải Thịnh, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu, Đoàn từ thiện BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận do TT. Thích Từ Minh làm Trưởng đoàn, đã tổ chức phát 300 phần quà tết đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ven biển. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm quần áo, gạo, mì và nhu yếu phẩm.

Tham dự buổi phát quà có sự hiện diện của Sư cô Thích Nữ Diệu Thuận – Trụ trì chùa Hải Thịnh, cùng chư Tôn đức và quý Phật tử.

Về phía chính quyền có sự tham dự của ông Ngô Quốc Vũ – Phó CT UBND xã Vĩnh Thịnh.

Trong niềm xúc động, Sư cô Thích Nữ Diệu Thuận tri ân chư Tôn đức và quý nhà hảo tâm đã không quản đường xá xa xôi, đa đoan Phật sự, để đến với vùng quê ven biển còn nhiều khó khăn, hỗ trợ những phần quà xuân vô cùng ý nghĩa. Sư cô thành tâm nguyện cầu Tam Bảo gia hộ cho chư Tôn đức sức khoẻ khương an, Phật sự viên thành, cùng toàn thể đoàn an vui hạnh phúc, sự nghiệp vững vàng phát triển, năm mới vạn sự như ý.

Hi vọng rằng những phần quà thân thương, thắm đượm nghĩa tình sẽ mang đến cho người dân một mùa xuân ấm áp, vui tươi trọn vẹn.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu