Nhằm san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế của bà con tại địa phương, sáng ngày 08/4/2019 (04/02/Kỷ Hợi), tại chùa Phước Điền, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, Ông Hoàng Tuấn – đại diện các mạnh thường quân đang sinh sống tại Mỹ đã trao 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm gạo và mì.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của ĐĐ. Thích Minh Kiến – Phó Trưởng Ban BTS GHPGVN huyện Đông Hải, Trụ trì chùa Phước Điền.

Về phía chính quyền địa phương có Bà Phùng Minh Thơ – Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQ xã Long Điền.

Thông qua những phần quà, Ông Hoàng Tuấn mong muốn được tiếp thêm một phần sức mạnh về vật chất lẫn tinh thần để bà con vững tin chăm lo xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Thay mặt chính quyền, Bà Phùng Minh Thơ cảm ơn tấm lòng cao đẹp của ĐĐ. Thích Minh Kiến đã chung tay góp sức cùng với các cấp chính quyền trong công tác an sinh xã hội; Đồng thời, Bà biểu dương tinh thần tương thân tương ái của Ông Hoàng Tuấn cùng các mạnh thường quân đã mang những món quà chan chứa nghĩa tình đến với  bà con nơi vùng quê còn nhiều gian khó.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Trao quà từ thiện tại Chùa Phước Điền appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.