Sáng ngày 08/7/2018 (25/5/Mậu Tuất), BTS GHPGVN huyện Gò Công Đông – Tiền Giang do TT. Huệ Thông – CM BTS và ĐĐ. Thích Ngọc Minh – Trụ trì chùa Bửu Thắng dẫn đoàn, cùng quý Phật tử đã đến thăm và cúng dường tịnh tài, tịnh vật cho Chư Ni đang cấm túc an cư tại Trường hạ Giác Hoa, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Cùng ngày, Ban Giám hạ Trường hạ Giác Hoa đã đón tiếp Phật tử các tự viện trong và ngoài tỉnh tấn cúng: Phật tử chùa Tân Long – Đồng Tháp; Phật tử chùa Phước Huệ và chùa Bát Nhã – Long An; Phật tử Tịnh thất Diệu Âm và Tịnh Thất Bửu Hòa – Bạc Liêu. Sư Cô Thích Nữ Nghiêm Thành trân trọng đón nhận tịnh tài, tịnh vật và hồi hướng công đức cúng dường đến tất cả quý Phật tử.

Trong mùa an cư, tiếng mõ đều đều hòa cùng tiếng tụng kinh, quyện trong hương trầm, tất cả làm nên một không gian tâm linh sâu lắng, thiêng liêng mà lại gần gũi. Niềm an lạc không chỉ ở các hành giả an cư, ở các Ni sư trong Phân ban Ni giới, mà còn lan tỏa đến nhiều người, nhiều giới khác nhau, để Phật tử có thể nhờ đó mà được nương tựa và học theo đức giải thoát của Nhà Phật.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT PG Bạc Liêu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây