Được sự cho phép của TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHHDDTST Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế TƯ. GHPGVN, Trụ trì chùa Phật Tích (thôn Phật Tích, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh), ngày 12/8/2018 (tức ngày mùng 2/7/ năm Mậu Tuất), đoàn bác sĩ là các chuyên gia đến từ các Bệnh viện tại Hà Nội; Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y 103 đã về chùa Phật Tích tổ chức khám và chữa bệnh cho bà con, nhân dân Phật tử tại địa phương.

Đoàn khám bệnh do Đại đức Thích Đức Giáo làm Trưởng đoàn, Chị Nguyễn Hiền Lương làm Phó đoàn.
Với phương pháp cấy ghép chỉ chữa bệnh của Bác sĩ Lê Thúy Oanh – Giám đốc Viện Cấy Chỉ và phục hồi chức năng tại Thủ Đô Budapes – Hungary, và các học viên ưu tú của Bác sĩ Thúy Oanh, cùng Tất cả đội ngũ Bác sĩ trong đoàn luôn đặt phương châm “Lương y như từ mẫu” và làm việc với sự tâm huyết cao độ. Vì sức khỏe của mọi người, nhất là tình thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn không đủ phương tiện khám chữa bệnh, cho nên mặc dù thời tiết nắng nóng, cơ sở vật chất chưa đầy đủ nhưng các bác sĩ vẫn tận tâm điều trị đến những bệnh nhân cuối cùng.

Ngày làm việc vô cùng ý nghĩa khép lại trong niềm vui của toàn thể những người tham gia công tác, và càng vui hơn khi nhìn thấy nhiều nét mặt rạng ngời tự tin của bà con về điều trị bệnh.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

Đức Giáo – Phó Phân ban TT-TT Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây