Bến Tre: Chùa Bảo Tâm tổ chức trung thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” cho các em thiếu nhi

0
PSO-Chiều ngày 09/9/2022 (14/08/Nhâm Dần), Thượng tọa: Thích Trung Nguyện – UV HĐTS, Phó Thư Ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN TPHCM, Trụ Trì Chùa Bảo Tâm – Ấp Phú Hoà, xã Quới Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre Tổ chức đêm trung thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” và phát quà cho các em thiếu nhi.

Tham gia buổi phát quà cho các em có sự tham dự của: ĐĐ. Thích Trí Thanh – Phó trưởng Ban thường trực BTS PG huyện Ba Tri. Về phía chính quyền Cấp Huyện có: Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành. Chính quyền cấp xã có: Ông Phan Tấn Đức – Bí Thư Đảng Uỷ, Ông Nguyễn Hữu Tài – Chủ tịch UBND xã, Ông Lê Tuấn Anh – Chủ tịch UBMTTQVN xã và các ông bà đại diện xã và địa phương sở tại, cùng các em thiếu nhi đồng tham dự.

Đây là hoạt động nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một cái tết Trung thu vui tươi, phấn khởi. Qua đó tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành một người con ngoan trò giỏi, sau này xây dựng đất nước, thôn bản mình ngày một giàu đẹp, văn minh. Nhân ngày vui này, chư Tăng đã tặng hơn 300 phần quà gồm (bánh trung thu, lồng đèn, sữa, nước ngọt, tập vở …) cho các em thiếu nhi và cùng chụp hình lưu niệm.

Không khí thật vui tươi trên khuông mặt các em. Đó cũng là niềm vui chung trong không khí hành đạo thời kỳ mới. Hy vọng những hạt giống tốt đẹp và hình bóng người tu sĩ dấn thân sẽ có mặt trong các cháu trong tuổi thơ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre