Bến Tre: Chùa Bửu Minh tặng 220 phần quà cho bà con nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần

0
PSO – Ngày 27/01/2022, ĐĐ.Thích Xuân Nguyện – Phó Thường trực BTS, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN huyện Chợ Lách, trụ trì chùa Bửu Minh đã phối hợp cùng Ủy Ban MTTQVN xã Phú Sơn trao tặng 220 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn Xã Phú Sơn, huyện Chợ Lách.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, ĐĐ. Thích Xuân Nguyện đã vận động các nhà mạnh thường quân, Phật tử chung tay góp nhu yếu phẩm hỗ trợ 220 phần quà trao tặng đến bà con nghèo, để mọi người có được cái Tết đoàn viên ấp ấm, hạnh phúc bên gia đình. Mỗi phần quà trị giá 320.000 đồng (gồm có 10 kg gạo, mì gói, nước tương, nước mấm, dầu ăn, Bột ngọt, 01 kg đường, muối, Bánh và Dầu xoa bóp) với tổng kinh phí là 70.400.000 đồng.

Ngoài những phần quà trao tặng tại địa phương, ĐĐ. Thích Xuân Nguyện đã cử Phật tử đến trao tặng 10 phần quà cho các bệnh nhân nghèo khoa thận nhân tạo tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM. (Mỗi phần quà là 1.500.000 đồng)

Cùng ngày, tại chùa Bửu Minh, ĐĐ. Thích Xuân Nguyện đã thân mật đón tiếp phái đoàn Huyện ủy đến chúc Tết nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần – Đại đức gửi lời chúc tốt đẹp đến với lãnh đạo Huyện ủy nhân dịp năm mới; đồng thời cũng đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và luôn tạo điều kiện cho Phật giáo huyện nhà thuận lợi trong công tác Phật sự, Đại đức cũng hứa hẹn trong năm 2022, Phật giáo huyện sẽ tiếp tục đóng góp cùng với Đảng và lãnh đạo chung tay cùng huyện nhà trong công tác An sinh xã hội để xây dựng huyện nhà ngày càng  đổi mới và phát triển.

Tiếp đến, Đại đức Thích Xuân Nguyện đến chúc xuân quý lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân xã Sơn Phú nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần và chúc quý lãnh đạo xã được nhiều sức khỏe, an khang và vạn sự kiết tường trong năm mới.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre