Bến Tre: Chùa Bửu Sơn đón tiếp Lãnh đạo huyện Ba Tri thăm và chúc Xuân Nhâm Dần

0

PSO – Sáng ngày 20/01/2022, Nhân dịp Tết cổ truyền xuân Nhâm Dần, tại chùa Bửu Sơn, xã An Thuỷ, huyện BaTri, tỉnh Bến Tre, Quý đại diện Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN huyện Ba Tri đã đến thăm và chúc Tết do ông Bùi Thành Dương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Tri làm trưởng đoàn; Tháp tùng có Ông Lương Văn Bé – Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Ba Tri; Cùng các cán bộ, nhân viên ban ngành huyện Ba Tri.

Thân mật đón tiếp đoàn có TT Thích Minh Hạnh, Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban Giáo dục GHPGVN huyện Ba Tri, Trụ trì chùa Bửu Sơn.

Đại diện đoàn, Ông Bùi Thành Dương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Tri có đôi lời chúc Tết và sức khỏe đến với Thượng tọa Thích Minh Hạnh. Đồng thời ông đã ghi nhận những đóng góp tích cực trong năm qua trong công tác an sinh xã hội của chùa Bửu Sơn, nhất là trong đại dịch Covid-19. Ông mong muốn bước sang năm mới 2022, Thượng tọa chung tay cùng với Đảng và lãnh đạo huyện phát triển hơn nữa trong phong trào xây dựng quê hương Ba Tri giàu đẹp hơn nữa.

Đáp lời phái đoàn, Thượng tọa gửi lời tri ân đến với đoàn, chúc quý lãnh đạo năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và đạt nhiều thành tích trong công tác. Thượng tọa cũng hứa hẹn sẽ sẳn sàng hỗ trợ công tác an sinh xã hội cùng với Chính quyền địa phương. Hoạt động đó cũng là tinh thần nhập thế của Đạo Phật, đem niềm vui và hạnh phúc đến với mọi người.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre