Vào ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8/Kỷ Hợi), Thượng tọa Thích Minh Hoàng – Trưởng Ban Trị sự PG huyện Ba Tri, Trụ Trì chùa Long Khánh, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tặng 1.000 phần quà bánh Trung thu và tổ chức văn nghệ cho 100 em thiếu nhi Trường mẫu giáo An Bình Tây và Trường Tiểu học xã An Bình Tây – đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với ngày tết Trung thu trẻ em.

Trung Thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng Tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng Rằm của mùa Thu.

Đồng thời đây cũng là dịp tốt để các cháu thiếu niên, nhi đồng thể hiện quyết tâm tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tích cực rèn luyện và làm thật nhiều việc tốt như 5 điều Bác Hồ đã dạy để đạt được những ước mơ, hoài bão của mình, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, với niềm tin yêu của thế hệ cha anh đi trước.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Tin và ảnh: T. Trí Sơn

The post Ba Tri: Chùa Long Khánh tặng 1.000 phần quà bánh Trung thu và tổ chức văn nghệ cho các em thiếu nhi appeared first on Phật Sự Online

 

The post Bến Tre: Chùa Long Khánh, huyện Ba Tri, tặng 1.000 phần quà bánh Trung thu và tổ chức văn nghệ cho các em thiếu nhi appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.