PSO-Ngày 15/8/Nhâm Dần, Sư cô TN. Diệu Trí – Uỷ Viên Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Bến Tre, trụ trì  Chùa Phật Minh cùng với nhóm Thiện nguyện WAAF-team và nhóm Thiện Nguyện Trái Tim Hồng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình: “Trung Thu Ấm Áp, Trao Gửi Yêu thương 2022” trao tặng 700 phần quà Trung Thu cho các em mồ côi tại Mái ấm Phật Minh và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương xã Giao Long, xã An Hoá, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 

Đến tham dự có: Đại Đức Thích Xuân Trí -Phó Ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh Bến Tre, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội PG huyện Châu Thành; Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý – phó Chủ tịch thường trực MTTQVN huyện Châu Thành; Ông Huỳnh Thanh Vũ – Uỷ Viên thường vụ huyện uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Châu Thành; Ông Lê Bạch Sơn – Chủ tịch UBND xã Giao Long cùng tham dự.

Những phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có có một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm áp và đủ đầy. Và cũng muốn nhắn nhủ đến các em là những chủ nhân tương lại của đất nước hãy luôn cố gắng là học sinh chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông, bà, cha mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi phát quà:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre