Bến Tre: Chùa Phước Lâm đón tiếp đoàn UB MTTQVN Thành phố Bến Tre thăm và chúc Xuân Nhâm Dần

0

PSo – Ngày 26/01/2022, phái đoàn Ủy ban MTTQVN thành Phố Bến Tre đến thăm và chúc Tết Thượng tọa Thích Huệ Thọ – Trưởng ban Kinh tế, tài chính GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Phước Lâm, do Ông Lê Ngọc Sĩ – Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN thành phố Bến Tre làm Trưởng đoàn; Cùng  các cán bộ, nhân viên văn phòng trong đoàn tháp tùng.

Đại diện đoàn, Ông Lê Ngọc Sĩ – Phó Chủ tịch Ủy Ban Ủy ban MTTQVN thành phố đã gửi lời thăm và chúc sức khỏe, vạn sự kiết tường, Phật sự viên thành đến với Thượng tọa Thích Huệ Thọ. Ông cũng đã ghi nhận những đóng góp trong năm 2021 của chùa Phước Lâm đối với công tác an sinh xã hội; Ông hy vọng sang năm mới Thượng tọa tiếp tục ủng hộ chính sách của Đảng và nhà nước phát động, chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, thúc đẩy quê hương Bến Tre ngày càng giàu đẹp.

Thân mật tiếp lời phái đoàn, Thượng tọa Thích Huệ Thọ có đôi lời cảm ơn phái đoàn đã quan tâm, đến thăm và chúc Tết. Nhân dịp Thượng tọa gửi lời chúc Tết đến phái đoàn được an khang, dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong công tác của năm 2022; Thượng tọa cũng hứa hẹn sẽ gắng bó với các cấp Chính quyền trong công tác an sinh xã hội, đó cũng là trách nhiệm và tinh thần Tứ ân của người Tu sĩ đối với đất nước. Tại buổi thăm hỏi, Thượng tọa nhận quà chúc xuân của phái đoàn và chụp hình lưu niệm.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre