PSO – Trên tinh thần Cứu khổ Ban vui của người con Phật, nhằm động viên tinh thần và chia sớt nỗi khó khăn đến quý bà con hộ nghèo xã Tân Xuân nhân dịp Xuân Canh Tý sắp đến.

Sáng ngày 16/01/2020 (nhằm ngày 22/12/Kỷ Hợi) tại chùa Tân Phước, xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, trao tặng 170 phần quà Tết cho bà con hộ nghèo tại xã Tân Xuân với sự chủ trì của  ĐĐ. Thích Trí Thọ – Ủy viên HĐTS, Phó Ban Trị sự (BTS), Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Tân Phước.

Đến tham dự có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Vạn Bình – Ủy viên Ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre; ĐĐ. Thích Quang Bình – Trưởng đoàn Từ thiện, đã hướng dẫn Quý Phật tử mạnh thường quân từ TP.HCM trở về trao tặng 170 phần quà tết cho bà con hộ nghèo tại xã Tân Xuân – với hy vọng chia sẻ chút ít khó khăn đời sống và mang đến cho bà con nụ cười an lạc trong những ngày chào đón vui Xuân Canh Tý. Được biết mỗi phần quà gồm có: 01 thùng mì, 10 kg gạo và một bao lì 100.000đ.

Trước khi trao quà, ĐĐ. Thích Trí Thọ đã có đôi lời quan tâm, chia sẻ khó khăn và gửi đến bà con lời chúc mừng tốt đẹp nhất và hy vọng với những phần quà được trao tặng trong những ngày cuối năm sẽ đem đến cho bà con có một cái Tết thật  ấm ấp và hạnh phúc bên gia đình.

Nhân dịp Đại đức cũng gửi lời tri ân đến quý vị Phật tử mạnh thường quân hưởng một mùa xuân an lạc, vạn sự kiết tường; Các vị đại diện lãnh đạo Chính quyền địa phương bước sang năm mới nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Đại diện, Chính quyền địa phương và bà con xã Tân Xuân,  Bà Châu Thị Trúc Mai – Phó Chủ Tịch UBND xã Tân Xuân phát biểu tri ân chư Tôn Đức Tăng và quý vị mạnh thường quân từ TP.HCM đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con nghèo xã Tân Xuân nhân dịp cuối năm.

Chương trình trao tặng quà Tết cho ba con tại xã Tân xuân, huyện Ba Tri diễn ra tốt đẹp, thành tựu viên mãn với những ánh mắt hạnh phúc, tràn đầy phấn khởi của bà con làng quê khi được tận tay đón nhận quà Tết trong tình yêu thương, ấm áp và sẻ chia đón chào năm mới.

Tin & ảnh: Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

The post Bến Tre: Chùa Tân Phước trao tặng 170 phần quà tết đến bà con xã Tân Xuân, huyện Ba Tri appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.