PSO- Sáng ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 5/08/Nhâm Dần), ĐĐ.Thích Trí Sơn – Phó Thư ký kiêm Trưởng Ban Kinh tế Tài chánh BTS GHPGVN huyện Ba Tri tổ chức phát 400 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện Ba Tri và Chùa Long Khánh – xã An Bình Tây, huyện Ba Tri.

Chứng Minh và Tham dự có: TT. Thích Minh Hoàng – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Ba Tri, Trụ trì Chùa Long Khánh.

Một mùa Trung Thu nữa lại về, Trung Thu gợi lên cho chúng ta những ký ức của tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng, với những đêm trăng đốt đèn, phá cỗ, những cuộc rước đèn ông sao quanh làng, xã cùng với bạn bè trang lứa, vui đùa hội múa lân, cảm nhận sự ấm áp bên gia đình… Cùng theo đó, trẻ em là tương lai của xã hội và đạo pháp, là niềm hy vọng, sức sống của một thế giới mới. Để niềm tin tưởng này mãi được tỏa sáng, sức sống luôn được tái sinh, mỗi người phải có trách nhiệm vun trồng, bồi dưỡng trí tuệ và niềm hạnh phúc tuổi thơ.

Dịp này, Đại đức Thích Trí Sơn đã vận động Phật tử trao tặng tổng cộng 400 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện Ba Tri và Chùa Long Khánh.

Dưới sự chứng minh của TT. Thích Minh Hoàng – trụ trì chùa Long Khánh, trong không  khí vui tươi đầm ấm đầy tình người, qua đây cho thấy tuy món quà nhỏ nhưng nói lên sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân và mong rằng những chương tình từ thiện tiếp theo được các mạnh Thường Quân chia sẽ cho  các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Những phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có có một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm áp và đủ đầy. Và cũng muốn nhắn nhủ đến các em là những chủ nhân tương lại của đất nước hãy luôn cố gắng là học sinh chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông, bà, cha mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi phát quà:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre