PSO – Ngày 6/09/2019 Hội Từ Thiện Chùa Dư Khánh (TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) kết hợp với Đội lân Lưu Chấp tổ chức buổi trao tặng quà Trung Thu cho 351 em học sinh 3 cấp trung học, tiểu học và mầm non tại trường tiểu học Châu Hòa, xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Đại diện Hội Từ thiện chùa Dư Khánh có: ĐĐ.Thích Chiếu Pháp, SC.Thích Nữ Nguyên Châu, SC.Thích Nữ Chơn Chánh. Về phía nhà trường có đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung học Châu Hoà, trường Tiểu học Châu Hoà và trường Mầm Non Châu Hoà cùng các thầy cô giáo tại các trường, cùng sự hiện diện của các phụ huynh và các em thiếu nhi.

Trước khi trao tặng quà, Đội lân Lưu Chấp biểu diễn Khai mạc, tiếp theo là các tiết mục biểu diễn Văn nghệ.

Được sự tài trợ của công ty địa ốc Khang Điền TP.HCM, các bạn của Đồng Mai Như Linh TP.Mỹ Tho cùng những nhà hảo tâm xa gần tổ chức cho các em thiếu nhi một buổi giao lưu, vui chơi mang nhiều ý nghĩa.

Tại buổi tặng quà, ĐĐ.Thích Chiếu Pháp đại diện cho Hội Từ thiện chùa Dư Khánh gửi những lời chúc tốt đẹp tri ân đến quý nhà hảo tâm, Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh và có lời động viên khích lệ các em học sinh cố gắng học tập để sau này trở thành nhân tài của đất nước.

Đại diện nhà trường cũng có lời phát biểu cảm ơn đến các nhà tài trợ, trao tặng Giấy cảm ơn cho nhà tài trợ.

Giây phút tuyệt vời nhất của các em là được nhận quà, những chiếc lồng đèn xinh xinh, cùng những nụ cười trên môi. Mỗi phần quà gồm 2 bánh Trung Thu, 10 quyển vở, 1 hộp sữa, 1 lồng đèn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Chiếu Pháp

The post Bến Tre: Hội Từ thiện chùa Dư Khánh (TX. Gò Công, Tiền Giang) tổ chức trao tăng 350 phần quà Trung thu tại trường tiểu học Châu Hòa huyện Giồng Trôm appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.