PSO-sáng ngày 31/7/2022, chính thức diễn ra lễ bế mạc khoá tu mùa hè năm 2022, chủ đề: “Phật Trong Con”, tại Chùa Phước Long – ấp Cầu Hoà, xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre sau 5 ngày diễn ra khoá tu trong không khí hân hoan vui tươi phấn khởi với rất nhiều các chương trình tu học khác nhau.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và nhiều cung bậc cảm xúc, với sự chứng minh tham dự của Đại đức Thích Vạn Bình, Ủy viên Ban trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre; Chánh thư ký BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm; Trụ trì Chùa Phước Long (Trưởng Ban tổ chức), cùng với sự chứng minh của Chư tôn đức Ban tổ chức khoá tu.  Quý Phật tử gần xa và quý phụ huynh trở về tham dự.

Sau phần nghi thức giới thiệu chương trình, Đại đức Thích Đức Trường – Phó Ban tổ chức khoá tu, thay mặt Ban giám khảo công bố kết quả các hội thi trong khoá tu và phát thưởng cho các khoá sinh.

Trong suốt thời gian tham gia khoá tu, ngoài các thời khoá tụng kinh, ngồi thiền, kinh hành, dùng cơm chánh niệm, học giáo lý, học oai nghi, học kỹ năng, lắng nghe pháp thoại v.v…Ban tổ chức còn tạo cơ hội cho các em khoá sinh thể hiện tài năng của mình qua các hội thi như: Báo tường, cổng trại, văn nghệ, hồi trống pháp, mâm cơm gia đình v.v… Thông qua các hội thi, các em được học hỏi rất nhiều các điều bổ ích.

Sau lễ bế mạc là lễ vu lan cài hoa hiếu hạnh, các em nói lời tri ân cha mẹ Tặng hoa và dâng trà lên cha mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu PL.2566-DL2022.

Sau đây là số hình ghi nhận được từ buổi lễ:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre