PSO- Trong Tuần Lễ Phật Đản, từ ngày 30/4-2020 đến ngày 7/5/2020 (08- 15/4 Canh Tý) với tâm thành kính hướng về ngày Khánh Đản của Đức Thế Tôn, Đại đức Thích Thị Tấn- Trụ trì chùa Phú Thọ- phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn đã trao tặng 500 phần quà từ thiện cho bà con tại địa phương và bệnh viện Da liễu Quy Hòa.

Phật Đản trở về trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp khắp nơi trên thế giới, do vậy nhằm hạn chế việc tập trung đông người, Đại đức Trụ trì đã trao thành nhiều đợt và trao tận nhà cho bà con ở xa, gặp khó khăn trong di chuyển…

Được biết, năm nay Lễ Phật đản được chùa tổ chức nội bộ, đơn giản, dành nhiều thời gian cho hoạt động từ thiện xã hội, là hoạt động thiết thực “đem Đạo vào đời” làm sáng ngời hình ảnh ban vui cứu khổ của người con Phật trong nhân gian.

Trong những năm qua, ngoài các hoạt động từ thiện vào các dịp lễ Phật đản, Vu lan,… chùa Phú Thọ cũng tham gia rất nhiều hoạt động vì cộng đồng: trao quà hỗ trợ đồng bào bị bão lũ, thiên tai, bà con có hoàn cảnh khó khăn,…

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Quảng Tiến

The post Bình Định: Chùa Phú Thọ trao quà từ thiện trong Tuần lễ Phật Đản PL.2564 appeared first on Phật sự Online Miền Trung.