Nhằm hướng về Đại lễ Phật đản Vesak PL. 2563, vào ngày 11/4/2019 đồng bào Phật tử có hoàn cảnh khó khăn đã rất hoan hỷ khi được nhận những phần quà từ thiện tại chùa Phú Thọ, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Thị Tấn- Trụ trì chùa Phú Thọ đã phát biểu: Trong không khí mừng vui của người con Phật khắp nơi đang hướng về Đại lễ Phật đản Vesak, trân trọng cảm ơn với lòng từ bi của chư Tôn đức Ni cùng quý thiện tín Phật tử chùa Thiên Phước, TP. Tân An, tỉnh Long An do Ni sư Thích Nữ Diệu Phước – Trụ trì chùa Thiên Phước làm trưởng đoàn.

Đoàn đã vượt chặng đường rất xa về tới mảnh đất miền Trung đầy khó khăn này, trao yêu thương, gieo hạt Bồ đề với những món quà đầy tấm chân tình. Và Ni sư trưởng đoàn cũng có lời chia sẻ trước khi tặng quà cho đồng bào Phật tử nơi đây. Tuy món quà không bao nhiêu nhưng cùng với tín tâm của quý Phật tử trong đoàn gửi tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần từ bi và hoan hỷ, công đức dâng lên cúng dường nhân ngày đản sanh của Đấng Từ Phụ.

Đoàn đã tặng hơn 200 phần quà, tại 2 địa điểm là huyện Tây Sơn và thành phố Quy Nhơn, với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng. Quý đồng bào Phật tử đã rất hoan hỷ, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt khi đón nhận những phần quà.

Xem Video: Giới thiệu Đại lễ Phật Đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019

Ban TT-TT TP. Quy Nhơn

The post Bình Định: Tặng quà cho đồng bào Phật tử khó khăn hướng về Đại lễ Phật đản Vesak 2019 appeared first on Phật sự Online Miền Trung.