PSO – Thời gian qua, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định phải thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ khiến đời sống bà con gặp nhiều khó khăn, ĐĐ.Giác Phước – Phó Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bình Định, trụ trì tịnh xá Ngọc Duyên (thị xã An Nhơn) đã vận động Phật tử gần xa, quý Mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để chung tay góp sức hỗ trợ cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường trực thuộc thị xã vào các ngày 02 và 03/8/2021 (nhằm ngày 24 – 25/6 năm Tân Sửu).

Hưởng ứng lời kêu gọi ĐĐ. Giác Châu – Trụ trì tịnh xá Giác An Mỹ Quốc và quý Phật tử; SC. Thuý Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Nghiêm tỉnh Gia Lai và quý Phật tử gần xa đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật (rau, củ, quả) hỗ trợ bà con vượt qua đại dịch COVID-19.

Những phần quà nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con gồm 310 phần và mỗi phần có: 10 ký gạo, 1 chai nước tương, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 1 ký đường, 1 gói hạt nêm và rau củ quả các loại.

Những phần quà này được gửi đến bà con ở phường Đập Đá (khu vực Tây Phương Danh), xã Nhơn Hậu và các xã, phường lân cận.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định giãn cách xã hội, ĐĐ. trụ trì đã kết nối với UB MTTQ và Ban Chỉ huy Quân sự thị xã để tổ chức gian hàng lưu động 0 đồng nhằm thuận tiện cho bà con nhận quà.

Xin tri ân những tấm lòng vàng của những người con Phật, ĐĐ. Giác Châu; SC. Thuý Liên cùng quý Phật tử gần xa đã chung tay với Tăng chúng tịnh xá Ngọc Duyên chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Giác Phước